☑️Điều khoản sử dụng

Mail1s là dịch vụ email 10p hay còn được gọi là email ảo miễn phí dùng trọn đời. Địa chỉ email 10p này sẽ tồn tại vĩnh viễn, bạn có thể phục hổi email bất cứ lúc nào. Bạn có thể dùng để đăng ký các tài khoản ở các trang web mà không lo ngại việc nhận email quảng cáo, spam hoặc bị bán(lộ) địa chỉ email thực của mình. Tại thời điểm này, email ảo của Mail1s là giải pháp tốt nhất để giải quyết vấn đề của bạn.

Ngoài ra Mail1s còn chia sẻ các kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu trong lĩnh vực Digital Marketing (Facebook, SEO, ADS).

Trong quá trình phát triển, chắc chắn sẽ không tránh khỏi sai sót, mình mong sẽ nhận được nhiều ý kiến đóng góp của các bạn thông qua trang liên hệ.

Quy định bài viết

Mail1s.com giữ bản quyền với tất cả bài viết được đăng tải trên Website.

Ghi rõ nguồn bài viết và có link trỏ về bài viết gốc khi đăng tải lại nội dung của Mail1s.net (để lại link bài viết dưới dạng Tiêu đề bài viết) . Mail1s.net cũng sẽ có quyền yêu cầu bạn xóa bài đó nếu cần thiết.

Tất cả bài viết được đăng trên Mail1s.net đều nhằm mục đích chia sẻ phi thương mại. Vui lòng không được sử dụng các bài viết với mục đích thương mại dưới bất kì hình thức nào. Trong trường hợp cần sử dụng, vui lòng liên hệ với chúng tôi trước khi đăng bài viết.

Không được sử dụng nội dung đã được xuất bản trên Website để dịch và xuất bản sang các ngôn ngữ khác.

Quy định về Comment

Để website ngày càng phát triển của cung cấp thêm nhiều thông tin, kiến thức cho mọi người. Chúng tôi mong nhận được nhiều COMMENT / ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG từ phía bạn đọc. Bên cạnh đó Mail1s.com cũng sẽ có một số quy định riêng về comment như sau:

  1. Những Comment có tính chất Spam hoặc chèn link quảng cáo trong bài viết sẽ bị xóa không cần thông báo trước.

  2. Nội dung vô văn hóa, nói tục, chửi bậy, chửi thề, vi phạm pháp luật Việt Nam, xúc phạm danh dự cá nhân, tổ chức…

  3. Những Comment không có dấu cũng sẽ bị xóa.

  4. Không đăng link spam đến các website khác.

Thay đổi điều khoản sử dụng

Mail1s.net được quyền chỉnh sửa và thay đổi điều khoản sử dụng bất kỳ lúc nào mà không cần phải thông báo trước. Những thay đổi và sửa đổi sẽ bắt đầu có hiệu lực kể từ khi được đăng tải lên website. Nếu bạn đã sử dụng Mail1s.net sau khi có những thay đổi điều khoản đó đồng nghĩa với việc bạn đã đồng ý và chấp nhận những thay đổi hay sửa đổi của chúng tôi tại thời điểm đó.

Last updated